VỀ CUỘC THI CƯỚP CỜ

07/05/2018

Xuất phát từ vai trò quan trọng của công tác giáo dục thể chất cũng như sự phát triển toàn diện cho học sinh, bên cạnh các giờ học chính khóa, việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa là rất cần thiết, đặc biệt là các trò chơi dân gian như: cướp cờ, ô ăn quan, kéo co... Để thực hiện điều này, vừa qua, từ ngày 5/3 đến 16/3, tổ Thể Dục của trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã tổ chức trò chơi CƯỚP CỜ với sự tham gia của 8 đội đại diện từ 8 lớp của Khối tiểu học. Những trận đấu đã diễn ra rất căng thẳng, kịch tính trong tinh thần cổ vũ hăng hái, nhiệt tình từ các bạn học sinh cũng như các thầy cô giáo. Kết quả cuối cùng của cuộc thi đã được công bố: giải nhất thuộc về lớp 2B và đồng giải nhì thuộc về các lớp 3B, 4A, 5A. Để đẩy mạnh phong trào, sắp tới, nhà trường sẽ cố gắng tổ chức thêm nhiều trò chơi dân gian hơn nữa để học sinh các khối có dịp tham gia và giao lưu.