Phóng máy bay giấy - Trò chơi thú vị

07/05/2018

Phi máy bay giấy là một trong những trò chơi thú vị của trẻ em.

Phi máy bay giấy là một trong những trò chơi thú vị của trẻ em. Trò chơi này không chỉ kích thích sức sáng tạo mà còn giúp trí tưởng tượng của trẻ them phong phú. Mỗi chiếc máy bay giấy được phóng đi mang theo cả niềm vui và ước mơ của trẻ. Với mục đích đó Tổ thể dục Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã tổ chức cuộc thi phóng máy bay giấy diễn ra từ ngày 13/11 đến ngày 17/11/2017 với sự tham gia của toàn bộ các em học sinh khối tiểu học. Qua 5 ngày diễn ra thi đấu đã có khoảng 130 chiếc máy bay giấy đã được làm ra thoả sức sáng tạo của các em, với những chiếc máy bay giấy trên tay bạn nào cũng hy vọng máy bay giấy của mình được bay xa và đẹp nhất.