HIBS Hà Nội, “ám ảnh” Tuần lễ Khoa học

27/04/2018

Khoa học giống như một lăng kính giúp chúng ta nhìn thấy vẻ đẹp của vạn vật quanh ta. Chúng ta đã minh chứng điều này thông qua TUẦN LỄ KHOA HỌC tại HIBS từ 9 đến 13 tháng Tư, 2018 với chủ đề KHOA HỌC VÔ CÙNG THÚ VỊ.

Tuần lễ khoa học đặc sắc với các cuộc thi và nhiều hoạt động vui vẻ: Thiết kế áo phông, vẽ sáng tạo, làm súng cao su, viết thơ bằng kiến thức Hóa học, chương trình ảo thuật Hóa học, trang trí bảng và một số hoạt động khác.

Mỗi môn học Khoa học: Sinh học, Hóa học, Vật lí và Khoa học phổ thông đều được dành một ngày riêng. Các hoạt động thường diễn ra vào thời gian giải lao hoặc giờ ăn trưa, đặc biệt ngày cuối cùng của tuần lễ, LỄ HỘI KHOA HỌC đã được tổ chức.

Học sinh các cấp từ Tiểu học đến THPT đều đã rất hứng thú với TUẦN LỄ KHOA HỌC. Các em có cơ hội nâng cao hiểu biết về khoa học thông qua việc tham gia các hoạt động, từ đó phát triển kĩ năng xã hội của bản thân như làm việc nhóm, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, trở nên chủ động, sáng tạo và lao động hiệu quả cũng như nhiều kĩ năng khác.

Các thành viên tham gia và người chiến thắng trong các cuộc thi đều nhận được chứng nhận và huy chương từ Nhà trường trong buổi TỔNG KẾT TUẦN LỄ KHOA HỌC.

Cảm ơn Ban Giám hiệu, các thầy cô cùng toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường, đặc biệt là các em học sinh thân yêu vì sự nỗ lực to lớn để làm nên một TUẦN LỄ KHOA HỌC ấn tượng và nhiều ý nghĩa.