PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO TRONG NHÀ TRƯỜNG

07/05/2018

Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT trong nhà trường, tạo ra sân chơi bổ ích giúp học sinh giảm bớt căng thẳng sau những buổi học, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon thường xuyên tổ chức những cuộc thi đấu thể thao vào cácgiờ nghỉ giải lao như: Bóng bàn, Cầu lông, Bóng rổ nửa sân, Bóng đá và Bóng né (Dodge ball)... Căn cứ vào các cuộc thi này, nhà trường sẽ chọn ra những học sinh có năng khiếu về các môn thể thao để bồi dưỡng và thành lập ra các đội tuyển đại diện cho nhà trường tham gia những giải đấu do Phòng và Sở giáo dục tổ chức. Dưới đây là những thành tích của các lớp đã đạt được trong các cuộc thi:

• Môn thi Cầu lông: hạng nhất thuộc về học sinh Tuyết Lam và Thảo Nguyên của lớp 12A, hạng nhì thuộc về học sinh Nhật Linh và Như Ý của lớp 9A.

• Môn thi Bóng bàn: hạng nhất thuộc về học sinh Trương Thanh Hà lớp 8A, hạng nhì thuộc về học sinh Đoàn Lý Minh lớp 7A.

• Môn thi Bóng đá: hạng nhất thuộc về đội lớp 11A và hạng nhì thuộc về đội lớp 10A.

• Môn thi Bóng rổ nửa sân: hạng nhất thuốc về đội lớp 9A và hạng nhì thuộc về đội lớp 8A.

• Môn thi Bóng né: hạng nhất thuộc về lớp 8A và hạng nhì thuộc về lớp 7A.

Sau mỗi môn thi đấu nhà trường cũng sẽ chọn ra những học sinh xuất sắc nhất để lập thành một đội và thi đấu giao hữu với đội Giáo viên trong ngày thi đấu cuối cùng.