Tiệc Tất niên tại Trường mầm non Song ngữ Quốc tế Horizon

21/05/2018

Bất kì ngày nào trong năm học cũng sẽ trở thành ngày tuyệt vời khi có một sự kiện đặc biệt. Với Trường mầm non đó là bữa tiệc tất niên vào ngày 26.04.2018.

Trước khi khai tiệc, giáo viên đã cho học sinh biểu diễn  các tiết mục văn nghệ mà các con được học trong năm. Sau đó, Thầy trò cùng nhau thưởng thức những món ăn quen thuộc  được chuẩn bị bởi các bậc  phụ huynh.
Kết thúc bữa tiệc, mọi người tuy mệt nhưng rất vui, đặc biệt là các bé mầm non, các em đã có một trải nghiệm rất hoàn hảo, thú vị cùng thầy cô và các bạn.