Chuyến tham quan khu vui chơi Tini World

21/05/2018

Vừa qua, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã tổ chức cho các em học sinh mầm non một chuyến đi vui vẻ đến Tiniworld. Các bé tỏ ra thích thú vô cùng bởi nơi này có vô vàn các hoạt động để tham gia. Các bé gái yêu thích khu Barbie vì được chơi búp bê và được hoá trang trong các áo đầm dạ hội lộng lẫy trong khi các bé trai dành phần lớn thời gian ở khu Hot Wheels, lắp các đường đua và tham gia vào các cuộc đua ô tô đồ chơi. Tuy nhiên, mọi người - không ngoại trừ  giáo viên - đều thích căn nhà banh lớn của khu vui chơi. Các bé mầm non còn được thử tài nghệ thuật bằng các được tự tô cho mình một bức tượng mà các bé thích. Trước khi cuộc vui kết thúc, mọi người rất hân hạnh được tham gia một màn biểu diễn ca múa của các nhân viên Tiniworld. Nhìn chung, đây là một chuyến đi vô cùng tuyệt vời và xứng đáng dành cho các em.