Chuyến đi đến quán Cà phê thú cưng của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

21/05/2018

Vào chiều thứ Sáu, ngày 27 tháng 4 năm 2018, học sinh của chúng tôi từ Trường Song ngữ Quốc tế Horizon thành phố Hồ Chí Minh đã có chuyến đi đến PET ME Coffee tại đường Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2. Trước khi năm học kết thúc, nhà trường đã tổ chức cho học sinh một chuyến đi tuyệt vời để xem một số vẹt nhỏ và lớn, rùa, thỏ, .. từ Úc và Nam Mỹ. Lần đầu tiên, một số học sinh rất sợ hãi nhưng sau đó tất cả các em đều rất vui vẻ và hào hứng khi khám phá ra rất nhiều thứ về thú cưng. Các em cũng cho chúng ăn các loại hạt.

Chuyến đi có vẻ đem đến cho các học trò của chúng tôi một trải nghiệm tuyệt vời.