CHUYẾN ĐI ĐẾN KHU VUI CHƠI VIETOPIA

21/05/2018

Vào ngày 13 tháng 4 năm 2018, các học sinh mẫu giáo của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã có một chuyến đi tuyệt vời đến khu vui chơi Vietopia nằm ở quận 7, nơi các em  có thể dành cả ngày để vui chơi.

Nếu ai đã từng đến đó, họ sẽ biết có bao nhiêu điều thú vị khi một người có thể làm nhiều công việc khác nhau, đóng giả làm nhân viên giúp đỡ cộng đồng là một ví dụ. Học sinh của chúng tôi đã đóng vai làm lính cứu hỏa và bác sĩ thậm chí còn được trải nghiệm thực tế trên xe cứu hỏa và xe cứu thương. Các em đã dập lửa chữa cháy trong một khách sạn và rất hài lòng vì một nhiệm vụ khó khăn đã được thực hiện thành công. Các em cũng có thể nghe nhịp tim qua ống nghe trong khi đến thăm một bệnh viện. Thật đáng ngạc nhiên khi lần đầu tiên được nghe nhịp tim đập. Sau đó, các em được ăn bữa trưa hoàn hảo tại nhà hàng.

Có nhiều điều bất ngờ đã đến với các em. Các em được trải nghiệm mua sắm, được đóng vai nhân viên thu ngân, được xem quy trình làm bỏng ngô,sau đó còn được tham quan viện khoa học vũ trụ mà các em đã nôn nóng chờ đợi. Cuối cùng, các “siêu mẫu nhí” của trường với màn trình diễn thời trang đặc sắc đã khép lại một ngày phiêu lưu tuyệt vời.

Sau chuyến đi,  các bé 3-4 tuổi cần thời gian để nghỉ ngơi trong khi các bé 5 tuổi vẫn còn đầy năng lượng để vui chơi.