Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon tình nguyện tại tỉnh Yên Bái bị ảnh hưởng bởi bão lũ

14/10/2024

Cơn bão Yagi đã đi qua và để lại tổn thất rất nặng nề cho các trường học trên địa bàn huyện Lục Yên- tỉnh Yên Bái.
Sau một tháng kêu gọi sự hỗ trợ từ cộng đồng Horizon, Trường song ngữ quốc tế Horizon (cơ sở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh) đã nhận được sự đóng góp từ PHHS, HS, CB và GV và dùng khoản quyên góp mua máy tính, đồ dùng HT đến trao cho 2 trường học tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Vào thứ Bảy, ngày 12 tháng 10, Ban giám hiệu 2 cơ sở trường Horizon, đại diện cha mẹ học sinh cùng với các em học sinh khối trung học đã thực hiện một chuyến đi đầy ý nghĩa để trao tặng những món quà ý nghĩa từ PH, HS và GV nhà trường.

Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon đã trao tặng trường Tiểu Học & THCS Tân Lập 15 bộ máy tính và Tiểu Học & THCS Tân Lĩnh 5 bộ máy tính, cùng với nhiều quà tặng thiết yếu để hỗ trợ nhu cầu học tập và sinh hoạt hàng ngày của học sinh.

Sáng kiến ​​này là một phần trong cam kết liên tục của Horizon nhằm thúc đẩy trách nhiệm xã hội và dịch vụ cộng đồng trong học sinh.
Bằng cách tham gia vào các nỗ lực nhân đạo, ý nghĩa này, Horizon mong muốn nâng cao nhận thức và khuyến khích lòng trắc ẩn và sự đồng cảm trong cộng đồng trường học của chúng tôi.

Chúng tôi chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, học sinh, giáo viên và toàn thể cộng đồng Horizon vì sự hào phóng và đóng góp của họ cho mục đích nhân văn cao đẹp này.

Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến PGD huyện Lục Yên- tỉnh Yên Bái, Ban giám hiệu trường Tân Lập và Tân Lĩnh vì sự chào đón nồng nhiệt và hỗ trợ của họ trong chuyến thăm của chúng tôi.