Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon tham dự Cuộc Thi Thử Thách Toán Học Trẻ Hà Nội 2024

06/10/2024

Với tinh thần đoàn kết và phát triển, các thầy cô và học sinh Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon đã nhiệt tình tham gia Cuộc Thi Thử Thách Toán Học Trẻ Hà Nội 2024, diễn ra vào ngày 5 tháng 10. Đây là sự kiện đặc biệt do Trường THCS Lê Lợi tổ chức, nhân dịp kỷ niệm 70 năm Giải phóng Thủ đô và mối quan hệ ngoại giao sâu sắc giữa Việt Nam và Vương quốc Anh. Chương trình còn là một phần trong Tuần lễ Học tập của Hà Nội.

Học sinh Horizon đã có cơ hội quý giá hợp tác với các bạn đồng trang lứa từ khắp Hà Nội, tham gia vào các hoạt động toán học ứng dụng công nghệ AI. Ngoài việc trau dồi kiến thức, sự kiện này còn nhằm phát triển tư duy sáng tạo, khả năng làm việc nhóm và tinh thần hợp tác, thúc đẩy các giá trị nhân văn trong thời đại thay đổi nhanh chóng.

Dưới sự dẫn dắt của thầy Azat Yazgulyyev, điều phối viên Cambridge và giáo viên Toán của trường, các em học sinh đã chinh phục thử thách cùng bạn bè từ nhiều trường khác.

Cuộc thi không chỉ là cơ hội để các em nâng cao kỹ năng toán học mà còn giúp các em mở rộng tình bạn, cải thiện kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm. Đây thực sự là một trải nghiệm quý giá trong một môi trường đầy cảm hứng.

Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon cam kết tiếp tục tạo ra những cơ hội giúp học sinh phát triển trở thành công dân toàn cầu với sự hiểu biết, đồng cảm và khả năng thích nghi cao. Xin chúc mừng tất cả các em vì sự cống hiến và nỗ lực tuyệt vời!