Chào mừng Lễ Khai Giảng năm học 2024-2025 tại Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

09/09/2024

Chào mừng Lễ Khai Giảng năm học 2024-2025 tại Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Khi những tia nắng đầu tiên của mùa thu xuyên qua từng tán lá, và tiếng cười rộn ràng của các em học sinh vang vọng trên đường đến trường, chúng ta cùng chào đón một hành trình mới đầy hứa hẹn.

Năm học này, chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục viết nên những trang sách mới, khám phá những kiến thức chưa từng được mở ra, và hiện thực hóa những ước mơ đầy khát vọng.

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon cam kết đồng hành cùng học sinh trên con đường chinh phục tri thức, rèn luyện phẩm chất đạo đức, và phát triển tư duy linh hoạt để thích ứng với một thế giới không ngừng thay đổi. Các giá trị cốt lõi mà học sinh Horizon luôn hướng đến bao gồm: tự tin, trách nhiệm, sáng tạo, gắn kết, nguyên tắc, kiên định, khả năng nhận thức, và tinh thần công dân toàn cầu.

Chào mừng một năm học mới đầy niềm vui, sự khám phá, và những thành công rực rỡ tại Trường Song ngữ Quốc tế Horizon!