Hội Nghị Mô Hình Liên Hợp Quốc Quốc Tế Chính Thức Khai Mạc Tại Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon

04/10/2024

Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon vui mừng thông báo khai mạc Hội Nghị Mô Hình Liên Hợp Quốc Quốc Tế (IMUN), chính thức diễn ra hôm nay, ngày 4 tháng 10 năm 2024. Trong ba ngày tới, trường Horizon sẽ chào đón những bộ óc trẻ tài năng nhất từ khắp khu vực Đông Nam Á đến tham gia trải nghiệm đầy ý nghĩa và thử thách.

Đây là lần thứ hai nhà trường có vinh dự tổ chức sự kiện đặc biệt này, khẳng định cam kết của ban giám hiệu nhà trường trong việc phát triển khả năng lãnh đạo và ngoại giao toàn cầu cho học sinh. Các học sinh và thành viên tham dự sẽ nhập vai các nhà lãnh đạo và nhà ngoại giao quốc tế, tham gia vào các cuộc tranh luận và thảo luận về các vấn đề toàn cầu quan trọng.

Xuyên suốt hội nghị, học sinh sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng đàm phán và tư duy phản biện khi làm việc cùng những người bạn có cùng chí hướng.
Hội nghị IMUN không chỉ thử thách học sinh suy nghĩ trên quy mô toàn cầu mà còn trang bị cho các em những kỹ năng quý giá cho tương lai. Khi đối mặt với các vấn đề thực tế và đàm phán các giải pháp phức tạp, các em sẽ có được kinh nghiệm thực tế trong ngoại giao, thuyết trình và quan hệ quốc tế.

Một điểm nổi bật của sự kiện năm nay là sự tập trung vào tính bao trùm và tiếp cận dễ dàng. Nhà trường tin rằng mỗi học sinh đều nên có cơ hội tham gia các sự kiện giúp phát triển bản thân và trí tuệ, và chúng tôi tự hào mang đến trải nghiệm này cho cộng đồng trường. Chúng tôi rất mong đợi những cuộc thảo luận trong những ngày tới và tự tin rằng hội nghị năm nay sẽ truyền cảm hứng và khuyến khích thế hệ lãnh đạo toàn cầu tiếp theo.
Hãy theo dõi các cập nhật trong suốt quá trình diễn ra IMUN tại Horizon!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập IMUN Vietnam 2024