KHAI MẠC GIẢI ĐẤU THỂ THAO ENVISION

18/09/2024

Trường Quốc tế Horizon – Hà Nội đã chính thức khai mạc giải đấu thể thao hàng đầu vào ngày 18 tháng 9 năm 2024. Với tên gọi mới là Envision Athletic League (EAL), sự kiện đã thu hút sự tham gia của học sinh từ tất cả các nhà.

**KHAI MẠC GIẢI ĐẤU THỂ THAO ENVISION**

Trường Quốc tế Horizon – Hà Nội đã chính thức khai mạc giải đấu thể thao hàng đầu vào ngày 18 tháng 9 năm 2024. Với tên gọi mới là **Envision Athletic League (EAL)**, sự kiện đã thu hút sự tham gia của học sinh từ tất cả các nhà.

Sự kiện bắt đầu với màn diễu hành đầy màu sắc của các nhà, cờ và bóng bay rực rỡ khắp sân trường. Các thành viên được chọn từ mỗi nhà tự hào diễu hành, cổ vũ cho đội của mình, dẫn đầu bởi các đội trưởng mới được bầu.

Nhà vô địch năm ngoái, Blue Lions , do Cao Ngọc Huyền My và Kim Ji Yoo dẫn dắt. Kang Jihun và Md Zunaed Siddique là đội trưởng của Green Archers, á quân năm trước. Đào Minh Phương và Rohit Shankar Perumal dẫn dắt Red Dragons, trong khi Cauã Costa de Souza Oliveira Félix và Jeanette Lee Reeves đại diện cho Yellow Phoenix với sự ủng hộ nhiệt tình và sôi động.

Tiến sĩ Hokimjon Anvarzoda, hiệu trưởng nhà trường, đã chính thức khai mạc sự kiện. Trong bài phát biểu của mình, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của tinh thần đồng đội, sự gắn kết và tinh thần thể thao để đạt được thành công. Sau đó là lời tuyên thệ thể thao do chủ tịch hội học sinh, Jang Hanna, dẫn dắt.

Sự kiện kết thúc với các trận đấu bóng đá và bóng rổ đầy kịch tính giữa học sinh tiểu học và trung học. Sự kiện này do Phan Tuấn Kiệt dẫn chương trình và được tổ chức bởi đội ngũ phúc lợi do thầy Daniiar Borbiev đứng đầu.

Đây là một ngày tràn ngập sự hứng khởi và tinh thần thể thao, tạo tiền đề cho một mùa giải đầy cạnh tranh và tinh thần đoàn kết hơn trong Envision Athletic League.