Học sinh Horizon Tỏa Sáng trong Cuộc Thi Vẽ Tranh tại Hà Nội

30/08/2024

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội đã trao giải thưởng cho những tác phẩm xuất sắc nhất trong cuộc thi vẽ tranh quốc tế thiếu nhi "Em yêu Hà Nội - Thành phố vì hòa bình" vào tối thứ Năm tại Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội.

Cuộc thi mở ra cơ hội trải nghiệm và tỏa sáng dành cho các em thiếu nhi từ 5 đến 16 tuổi, cả người Việt Nam và quốc tế, đang sống và học tập tại Hà Nội.

Các thí sinh đã sáng tác những tác phẩm nghệ thuật thể hiện tình yêu của mình đối với Hà Nội như một Thành phố vì Hòa bình.

Năm nay, cuộc thi thu hút gần 300 bài dự thi chỉ trong vòng một tháng, mỗi tác phẩm đều mang đến một góc nhìn trong trẻo và ngây thơ về Hà Nội qua đôi mắt của trẻ thơ.

Từ những tác phẩm này, ban giám khảo đã chọn ra khoảng 20 tác phẩm xuất sắc để trao giải đặc biệt, trong đó có năm tác phẩm của học sinh trường Horizon.

Xin chúc mừng những nghệ sĩ trẻ tài năng của trường và cô Minh - giáo viên Mỹ Thuật, người đã hết mình vì các em học sinh.