NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019 ĐÃ BẮT ĐẦU Ở HIBS

07/01/2019

Chào mừng các em học sinh Trường Song ngữ Quốc tế Horizon quay trở lại trường!

Chào mừng các em học sinh Trường Song ngữ Quốc tế Horizon quay trở lại trường! Niềm vui và những kỷ niệm đẹp bên gia đình và bạn bè trong suốt mấy tháng hè chắc chắn sẽ vẫn còn vương vấn trong nhiều bạn. Tuy nhiên, cánh cửa mùa hè cũ đã đóng lại, một cánh cửa khác đã mở ra, cánh cửa của năm học mới  “Năm học 2018 – 2019”. Một lần nữa, khi chúng ta bắt đầu năm học mới này, các em sẽ thu được những kinh nghiệm học tập mới, gặp gỡ bạn bè mới, cũng như gặp lại bạn cùng lớp.

Lễ khai giảng đã được làm nổi bật bởi những màn trình diễn tuyệt vời của các em học sinh tiểu học. Những cô bé, cậu bé dễ thương đã cho thấy tài năng của học sinh Horizon! Điều này đã thể hiện sự hỗ trợ mạnh mẽ, sự chăm sóc tận tình từ phía phụ huynh và sự tận tụy của các thầy cô giáo.

Bức thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã mang lại cảm hứng khi chúng ta tiếp tục Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Thầy Dursun Yildirim,người hiệu trưởng tận tâm của trường đã có một bài phát biểu, động viên mọi người đầy xúc động. Bài phát biểu đã thôi thúc những năng lượng trong mỗi chúng ta, nâng cao tinh thần phấn đấu cho một năm học mới. Tiếp sau đó, tiếng trống trường rộn rã đã vang vọng khắp không gian mang theo những hy vọng và tương lai tốt đẹp nhất tới mái trường Horizon.

Đến dự với buổi lễ khai trường có đại diện Ban Giám Hiệu, Hiệu Phó đào tạo, Thầy Yoldas và Hiệu Phó Hoạt động, Thầy Ferhat. Kèm theo đó là những Phó Hiệu trưởng tận tâm của các cấp, tiểu học, cấp hai và cấp ba. Các vị khách quý đến từ Phòng Giáo Dục Đào Tạo Quận 2, Bà Nguyễn Thị Cúc. Đến từ hội phụ huynh của trường,  Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh, Bà Nguyễn Thị Tuyết Trinh cũng tới ủng hộ và thể hiện niềm vui lớn lao trong buổi khai trường.

Các học sinh trung học đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi trong nước và quốc tế cũng được vinh danh trong dịp này. Tiếp đó, các em học sinh đầu cấp được chào đón nồng nhiệt lên sân khấu mở đầu cho một năm học mới. Đáp lại các anh chị cuối cấp cũng đã đem tới những màu sắc sinh động cho buổi lễ bằng một bài hát acoustic và cũng để kết thúc chương trình một cách vui vẻ.

Một buổi lễ thực sự đáng nhớ! Tuyệt vời!