Thùng Rác Tái Chế Dành Cho Các Lọ Chai Nhựa

03/01/2019

Thùng rác tái chế là kế hoạch liên quan đến các hoạt động cộng đồng của trường nhằm cải thiện môi trường sống, đem lại nhiều điều thú vị. Tháng 9 vừa rồi, một thùng rác đặc biệt tái chế các chai nhựa đã được đặt tại sân trường. Ý tưởng sáng tạo này là của tổ khoa học và công nghệ.

Thùng rác đặc biệt này còn được biết đến như chức năng của cây bóng rổ. Vì vậy, bạn phải ném các vỏ chai nhựa xuyên qua vành tròn vào lưới. Dự án này khuyến khích các em học sinh có trách nhiệm đối với rác thải xung quanh. Các chai nhựa sẽ được phân loại theo từng loại rác thải khác nhau.

Bên cạnh việc tái chế các chai nhựa từ bãi rác thải.Còn có nhiều lợi nhuận mang lại.Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon đã có thể mua được 3 cuốn sách từ số tiền bán các sản phẩm tái chế chai nhựa.