Trượt băng

27/12/2016

Ngày 10 tháng 12 vừa qua, các em học sinh lớp 5 trường Horizon đã được tham gia một chuyến đi đến trung tâm thương mại VINCOM MEGA MALL ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng ta đều biết, dẫu là mùa đông hay hạ, trượt băng luôn là một hoạt động ngoại khoá tuyệt vời cho chúng ta năng động và được sức khỏe tốt. Không nhất thiết phải có một mặt hồ phủ băng để tận hưởng thú vui này, Vincom Mega Mall đã có sẵn một sân băng trong nhà, sẵn sàng phục vụ nhu cầu trượt băng của chúng ta kể cả khi nhiệt độ bên ngoài lên đến hàng trăm.

Sự cân bằng, kiểm soát tốt và sức khỏe là những yếu tố có trong bộ môn này, trong thi đấu lẫn vui chơi, đã tạo nên một bộ môn vô cùng bổ ích và vui cho mọi lứa tuổi và mọi khả năng.

Các em đã có một khoảng thời gian rất vui và được tận hưởng kem sau khi trượt.