Bữa Sáng Dành Cho Phụ Huynh

20/12/2016

Trường Mầm Non Horizon đã mời phụ huynh và gia đình dùng bữa sáng thường niên vào ngày thứ bảy, 10 tháng 12 vừa qua. Đó là một bữa sáng đặc biệt đối với hầu hết các phụ huynh vì đây là lần đầu tiên họ xem trường mới của chúng tôi, các lớp học mới với tất cả các hoạt động mà các bé đang được làm ở đây.

Mọi người đã có một chuyến tham quan tòa nhà mới và tiếp đến là phần trình chiếu dễ thương các hoạt động mà tất cả các con đã làm tại Horizon.

Sự kiện này thật tuyệt vời và cũng là cơ hội để phát triển thêm mối quan hệ giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh.

Chúng tôi đã ăn sáng cùng với nhau và chơi các trò chơi được chuẩn bị bởi những bạn trợ giảng đáng yêu cho tất cả phụ huynh và các con.

Một lời cảm ơn thật lớn đến tất cả các phụ huynh và các con đã tham gia sự kiện đặc biệt này.

Chúng tôi mong muốn có nhiều sự kiện như thế nữa trong tương lai.