Dự án Hợp tác Olympiad.

20/12/2016

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã bắt đầu dự án hợp tác Olympiad cùng các bạn học sinh trường Trung học Phổ thông Chuyên Trần Đại Nghĩa tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi chọn ra các bạn học sinh giỏi, vào ngày 10 tháng 12, các giáo viên huấn luyện cho kì Olympiad đã có một buổi thuyết trình cùng các vị phụ huynh về tầm quan trọng và lợi ích của các kì thi dự án Olympiad Quốc tế.

Về phía Horizon, đội tuyển Olympiad nhà trường đang chuẩn bị cho các buổi họp nhóm bắt đầu vào ngày 24 tháng 12. Các thầy cô phụ trách sẽ cố gắng hết mình để huấn luyện các em, để đại diện cho nước nhà với một niềm tự hào.

Các phụ huynh vô cùng phấn khởi với ý tưởng trên. Nhà trường đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và nhận xét tích cực về sự hợp tác thành công giữa hai trường.

Các em rất háo hức được trải nghiệm những điều mới, được tìm tòi, sáng tạo và phát huy các ý tưởng mới và tìm ra những hướng đi mới cho khoa học và nghệ thuật. Các em rất hào hứng hiểu biết thêm về khoa học và đã đặt ra nhiều hi vọng cho tương lai của mình.