Bữa trưa đặc biệt với món Kebab

20/12/2016

Để kết thúc một tuần thi học kỳ đầy căng thẳng và vất vả của các em học sinh cấp THCS và THPT, nhà trường đã chuẩn bị một bữa trưa đặc biệt cho tất cả các em học sinh vào ngày Thứ Sáu, 9.12.2016. Đây là một truyền thống rất tự hào của trường Horizon. Sau mỗi tuần thi, một bữa ăn trưa với món thịt nướng thơm ngon được chuẩn bị chu đáo. Một điều đặc biệt khiến món ăn Kebab trở nên đặc biệt hơn đó là món ăn này được chuẩn bị và phục vụ bởi những giáo viên của trường Horizon.

Tất cả mọi người đã được thưởng thức sự kết hợp của nhiều loại rau xanh và tốt cho sức khỏe với thịt gà nướng thơm ngon. Đó là một điểm nhấn của tháng cuối cùng của kỳ I năm học 2016-2017

Nhà trường chúc cho tất cả giáo viên và học sinh Horizon sẽ gặt hái được nhiều thành công và giải thưởng ở nửa cuối của năm học.