Buổi ngoại khóa bổ ích

27/12/2016

Đi đến thư viện hoặc hiệu sách cũng giống như đi vào một cuộc săn lùng kho báu!

Đi đến thư viện hoặc hiệu sách cũng giống như đi vào một cuộc săn lùng kho báu! Có rất nhiều điều bổ ích được khám phá. Đó là điều mà học sinh khối tiểu học , THCS, THPT đã được trải nghiệm trong tuần cuối cùng của học kỳ I. Các em đã có thời gian vui vẻ khi đến thăm Thư viện Hà Nội ở quận Hoàn Kiếm, và hiệu sách cũ Bookworm ở quận Ba Đình. Học sinh khối tiểu học rất thích thú khi được tìm hiểu về Dr. Seuss cùng với giáo viên tiếng Anh- Ms Cloda.

Học sinh khối THCS & THPT đã được tham gia một trò chơi tìm kiếm kiến thức rất bổ ích, giúp các em có kĩ năng  làm việc theo nhóm và khả năng cạnh tranh. Sự nhiệt tình và thích thú của các em đã cho chúng tôi thấy được tình yêu đối với việc đọc sách là thành quả đã đạt được ở cơ sở HIBS Hà Nội. Tất nhiên, các em được khuyến khích tiếp tục tham quan những nơi như vậy trong kỳ nghỉ cùng gia đình và bạn bè.