Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon hỗ trợ ngành giáo dục Tỉnh Quảng Bình

25/10/2017

Cơn bão số 10 đổ bộ vào tỉnh Quảng Bình, gây ra hậu quả nghiêm trọng cho nhân dân trong Tỉnh. Ngày 11/10/2017 Ban Giám Hiệu Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon cơ sở tại Thủ Đô Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và hỗ trợ ngành giáo dục Tỉnh Quảng Bình.

Thay mặt toàn bộ giáo viên,phụ huynh và cùng toàn thể học sinh Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon, Ban Giám Hiệu đã chuyển đến ngành giáo dục Tỉnh Quảng Bình số tiền 100 triệu đồng nhằm mục đích giúp đỡ, chia sẻ cho học sinh và đồng bào khắc phục hậu quả do bão gây ra.

Tại buổi gặp gỡ, Ban Giám Hiệu Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon đã được Ông Đinh Quý Nhân – Giám Đốc Sở giáo dục Tỉnh Quảng Bình cùng ban lãnh đạo, nhân viên trong ngành tiếp đón nhiệt tình, chu đáo và ấm áp tình người. Lãnh đạo ngành giáo dục Tỉnh Quảng Bình đã cảm ơn tấm lòng và sự chia sẻ của trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon đối với những khó khăn của ngành sau cơn bão số 10 và hứa sẽ sử dụng nguồn tiền hỗ trợ đúng mục đích và hiệu quả.

Hy vọng với tấm lòng của Thầy và Trò Trường Song Ngữ  Quốc Tế Horizon sẽ giúp cho học sinh và đồng bào tỉnh Quảng Bình giảm bớt phần nào khókhăn và ấm lòng.