Ban giám Hiệu HIBS gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo quận 2

12/10/2017

Hôm nay ngày 20/9/2017, Ban giám Hiệu trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon đã đến Phòng Giáo Dục  và Đào Tạo Quận 2 để nói lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo vì sự quan tâm giúp đỡ tích cực đối với nhà trường trong suốt những năm học vừa qua.

Tại lễ tổng kết năm học 2016- 2017 tại nhà hát Bến Thành, dù trời mưa lớn nhưng đại diện Ban lãnh đạo Phòng không quản ngại đường xa đã đến dự lễ Tốt nghiệp cùng các em học sinh cuối cấp trường Horizon.

Trong buổi lễ Khai giảng năm học mới, 2017- 2018, cô Nguyễn Thị Cúc ( Phó Phòng Giáo Dục) cũng đến dự lễ với Thầy và trò trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon.

Đây là niềm cổ vũ khích lệ lớn đối với Horizon, Thầy và trò nhà trường sẽ luôn cố gắng dạy tốt - học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.