HIBS KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỌC VỚI PHẦN MỀM myON

16/10/2017

Đầu tháng 10/ 2017, trường Song ngữ Quốc tế Horizon khởi động chương trình DEAR (Bỏ qua mọi thứ và đọc) năm thứ hai. Như một sự kiện phạm vi toàn trường và được thực hiện hàng năm, các anh chị học sinh THCS và THPT sẽ dành thời gian một lần một tuần tham gia đọc sách cùng các em học sinh khối Mầm non và Tiểu học. Hoạt động này nhằm thúc đẩy sự giao lưu, trao đổi giữa học sinh các cấp trong nhà trường. Hoạt động này luôn hoan nghênh sự tham gia của học sinh ở các lớp có trình độ tiếng anh khác nhau nhằm thực hành kĩ năng đọc cũng như hỗ trợ người khác của mỗi em.

Chương trình DEAR còn tạo cơ hội cho các em học sinh THCS và THPT được hoạt động như những cố vấn viên thực sự và đóng vai trò như những tấm gương cho các em học sinh mầm non và Tiểu học. Cho phép các em học hỏi lẫn nhau theo một cách ngoài việc đọc, đồng thời khuyến khích sự đoàn kết, tôn trọng và tinh thần trách nhiệm trong môi trường trường học.

Với tinh thần hòa nhập và phát triển của Myon, học sinh còn có cơ hội truy cập và đọc hàng ngàn cuốn sách ở mọi trình độ tiếng anh với người bản ngữ trên laptop hoặc tablets. Chương trình đem đến cho người đọc những kinh nghiệm đọc thú vị và khuyến khích văn hóa đọc cho tất cả mọi người.