THI ĐẤU NÉM BÓNG THƯỜNG NIÊN 2017 - 2018

19/10/2017

Ngày 18/09 vừa qua, như một hoạt động thường niên, Trường Song ngữ Quốc tế Horion tái khởi động giải đấu ném bóng cho học sinh toàn trường từ cấp Tiểu học lên THCS và THPT.

Từ 18/09/2017 đến 28/9/2017,

Để tham gia hoạt động này, học sinh chia làm 2 đội: Một đội đứng 2 đầu sân ném bóng vào các thành viên đội bạn trong sân; đội còn lại sẽ chuyển động liên tục trong phạm vi sân đó để tránh bị ném bóng vào người. Người bị bóng chạm sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.

Trò chơi này sẽ giúp tăng cường sức khỏe tim mạch bằng cách giảm huyết áp và đốt cháy ca-lo. Trong suốt thời gian diễn ra trò chơi, học sinh có cơ hội rèn luyện kĩ năng hợp tác thông qua việc tránh bóng ném vào mình và ném bóng vào các thành viên đội bạn. Trò chơi cũng giúp các em nâng cao sự nhanh nhạy khi chạy và tránh bóng trong một phạm vi nhất định cũng như phản ứng nhanh với hoạt động của các bạn xung quanh.

Với mục đích đem đến cho thầy cô và học sinh những giây phút thư giãn, thoải mái, tạo một môi trường vui vẻ, năng động, đồng thời tạo sự kết nối chặt chẽ hơn trong học sinh và giữa giáo viên với học sinh, những trận đấu đã diễn ra khá sôi nổi và thú vị.

Các em - học sinh Tiểu học đến THCS và THPT - đã đoàn kết, chơi hết mình và chức vô địch cuối cùng thuộc về các đội:
  • Tiểu học: Lớp 4
  • THCS: Lớp 7