Tổ chức kỉ niệm của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon HCMC nhân ngày Tết Nguyên Đán

23/04/2018

Vừa qua, trường Song ngữ Quốc tế Horizon HCMC đã tổ chức kỷ niệm dịp Tết Nguyên đán. Phụ huynh, học sinh và giáo viên nhà trường đã tham gia hưởng ứng nồng nhiệt.

Vừa qua, trường Song ngữ Quốc tế Horizon HCMC đã tổ chức kỷ niệm dịp Tết Nguyên đán. Phụ huynh, học sinh và giáo viên nhà trường đã tham gia hưởng ứng nồng nhiệt. Học sinh đã đạt được thành tích trong học kỳ 1 được nhận bằng khen và giải thưởng. Sau lễ kỷ niệm, Nhân viên và giáo viên nhà trường đã thưởng thức món Lẩu ăn tối cùng nhau.