Tuần toán học - Tuần học tràn hứng khởi và đam mê

18/04/2018

Vừa qua, trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã tổ chức TUẦN TOÁN HỌC như mọi năm, nhằm khơi dậy hứng thú đối với môn Toán của tất cả học sinh.

Năm học này, TUẦN TOÁN HỌC diễn ra từ 12 đến 16 tháng 3 với nhiều hoạt động, không chỉ dành cho học sinh, giáo viên mà còn cả phụ huynh và khách mời.

Các cuộc thi thử thách toán học như TẠO SỐ 24 được tổ chức và các câu hỏi hàng ngày dành cho học sinh ở các mức độ khác nhau. Vẽ sáng tạo các số cho phép học sinh thể hiện khả năng sáng tạo và kĩ năng trực quan về mĩ thuật. Các câu chuyện Toán học cũng là cơ hội để các em thỏa sức tưởng tượng và thể hiện câu chữ trên mặt giấy.

Điểm đáng nhấn mạnh của TUẦN TOÁN HỌC chính là HỘI CHỢ TOÁN HỌC - nơi học sinh tự mình giải thích và minh họa các công thức, hiện tượng toán học liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Và vô cùng hấp dẫn chính là cuộc thi Kahoot, trong cuộc thi này, thầy Hiệu trưởng của chúng ta - Mr Vugar, cũng là một giáo viên Toán - đã dành giải Nhất. Quả thật, Toán học mang đến những niềm vui rất đơn giản!