TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HORIZON VÀ TUẦN LỄ SÁCH.

19/04/2018

Dự án “ lớn lên cùng sách” xuyên suốt trong nhiều năm học qua ở trường Song ngữ Quốc tế HORIZON. Mong muốn học sinh tự tin thể hiện mình trong nhiều hoạt động học tập của trường, tổ xã hội tổ chức “TUẦN LỄ SÁCH”.

Thời gian: Từ ngày 20/11/ 2017 đến ngày 8/12/ 2017.
Đối tượng tham gia: Học sinh cả 3 khối lớp: (Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông)

Các hoạt động:
  • Triễn lãm vẽ bìa cuốn sách em yêu.
  • Giao lưu sách.
  • Hội thi viết chữ đẹp.
  • Hội thi thuyết trình sách.
​Học sinh toàn trường hào hứng tham gia “ TUẦN LỄ SÁCH”.
Nhiều cây vẽ nhí đã vẽ những bìa sách công phu và đẹp. Các em chụm đầu vào nhau, cùng tô màu cho kịp treo tranh bìa sách.Chương trình giao lưu sách đã lan tỏa nhiều cuốn sách hay đến bạn bè.

Hôi thi viết chữ đẹp không chỉ dành riêng cho các em Tiểu học mà học sinh toàn trường nhiệt tình ghi tên dự thi. Các em nắn nót viết những con chữ cẩn thận và đẹp. Kết quả có 9 em đạt giải chữ đẹp cấp trường.

Hội thi thuyết trình sách tổ chức vào sáng thứ 7 ngày 9/12/2017  là một ngày hội của “ TUẦN LỄ SÁCH”.
Mỗi lớp có 2 sản phẩm dự thi. Sản phẩm dự thi thuyết trình phong phú sáng tạo. Các em tự tin giới thiệu cuốn sách hay mình đã đọc đến bạn bè Thầy Cô và Cha Mẹ. Một không gian văn hóa đẹp đã diễn ra trong ngày hội mang lại niềm vui cho tất cả mọi người.

Hội thi có phụ huynh đến tham dự. Phụ huynh đã hỗ trợ con biên đạo hoạt cảnh góp phần thăng hoa cuốn sách đã đọc và yêu thích. Phụ huynh  ngồi đến phút chót dõi theo bài thuyết trình của con. … 9 em đạt giải cao trong hội thi đã được nhận giấy khen và quà từ ban tổ chức.

Mỗi cuốn sách hay là một người bạn tốt, cứ thế các em “ LỚN LÊN CÙNG SÁCH”. Tuổi trẻ trường Song Ngữ Quốc tế HORIZON góp phần lan tỏa văn hóa đọc  đến cộng đồng.