TIỆC TRI N CÁC THẦY CÔ NH N NGÀY 20 - 11 CỦA HỌC SINH LỚP 12

02/02/2018

Tập thể giáo viên trường Song ngữ Quốc tế Horizon thể hiện sự đánh giá rất cao trước bữa tiệc đặc biệt được chuẩn bị bởi các em học sinh lớp 12, ngày 17/11 vừa qua. Các em đã trang trí sân trường như một nhà hàng nhỏ với nến, bóng bay và dây ruy-băng, nhẹ nhàng và ấm áp; đã tiếp đón các thầy cô như những phục vụ bàn chuyên nghiệp với menu đủ món. Với sự nhiệt tình, thầy và trò lớp 12 đã gửi đến các thầy cô một bữa tiệc ấm cúng và vô cùng ý nghĩa. Sau bữa tối, các em không quên gửi đến thầy cô những lời tri ân sâu sắc bày tỏ lòng biết ơn với những người đã cùng đồng hành với các em trong suốt thời gian vừa qua.

Cuối cùng, trong tiếng nhạc truyền thống của các dân tộc, thầy và trò cùng nhau say sưa những điệu nhảy vui tươi, kết thúc một cuộc vui đầy ý nghĩa.