Chuyến tham quan tuyệt vời tới Hạ Long

17/11/2017

Học sinh lớp 9 trường Song ngữ quốc tế Horizon, cơ sở Hà Nội đã có một chuyến đi dã ngoại đầy lý thú tới Hạ Long cùng các thầy cô: Cô Tam, Cô Amanda và thầy Azat vào ngày thứ sáu 20/10/2017.

Đoàn học sinh và giáo viên ở lại Hạ Long trong 2 ngày, từ thứ 6 tới chủ nhật, tại 2 villa được đặt riêng trước đó, 1 villa cho nam và 1 cho villa nữ. Hai ngày tham quan trôi qua nhanh chóng với các hoạt động khám phá đầy vui vẻ. Hơn thế, học sinh còn nhận được nhiều bài học cuộc sống, các kỹ năng sống khi xa nhà như: tự chuẩn bị đồ ăn, tự nấu ăn, tự dọn phòng ở và tự chăm sóc bản thân,...

Đi chơi tại công viên Sun World là một hoạt động đầy hấp dẫn với học sinh, tiếp đến cũng là những hoạt động thú vị không kém như đi trượt băng, mua sắm, vui chơi, nếm thử vô vàn các loại đồ ăn khác nhau cùng rất nhiều bạn bè và du khách quốc tế đến từ nhiều quốc gia với nhiều nền văn hóa khác nhau tại trung tâm thương mại Vincom Hạ Long. Các em cũng có những phút giây thư giãn bên nhau, cùng nhau xem phim, chơi các trò chơi, cùng nhau tự nấu những món ăn yêu thích cho riêng mình tại khu vực sinh hoạt chung của cả đoàn.