HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH

22/11/2017

Luôn đặt học sinh ở vị trí trung tâm là mục tiêu mà Trường Song ngữ Quốc tế Horizon hướng đến trong cuộc họp Phụ huynh Học sinh tại cơ sở Hà Nội, diễn ra từ ngày 1-11/11/2017 vừa qua.

Mỗi học sinh có một buổi họp riêng với giáo viên chủ nhiệm và cha mẹ, trong đó các em là người trực tiếp đứng trình bày vấn đề.  Đây là cơ hội giúp các em cảm thấy tự tin và thể hiện trách nhiệm của bản thân trong học tập. Trong phần trình bày, học sinh nói về các hoạt động đã tham gia, các thành tích đạt được trong học tập và rèn luyện, đồng thời trình bày mục tiêu và kế hoạch sắp tới với phụ huynh.. Kết thúc mỗi cuộc họp, học sinh, phụ huynh và giáo viên cam kết sẽ cùng nhau có những hoạt động tích cực để hướng tới mục đích trọng tâm là sự thành công của học sinh.

Hoạt động này vừa là hình thức để nhà trường tạo mối quan hệ chặt chẽ với phụ huynh, cũng là hình thức nhà trường khuyến khích, tạo điều kiện cho học sinh thể hiện khả năng bản thân.