Những con mọt sách trên MyOn

09/12/2017

MyOn là một sự giới thiệu tuyệt vời trong môi trường HIBS.

MyOn là một sự giới thiệu tuyệt vời trong môi trường HIBS. Đây là 1 nền tảng học đọc sách khiến các em có thể tiếp cận được hàng ngàn cuốn sách. Thông qua các bài kiểm tra chuẩn thông thường MyOn có thể dự đoán khả năng đọc của các em. Hơn nữa, học sinh sau đó có thể cá nhân hoá tài khoản của họ bằng cách chọn những chủ đề đọc mà họ quan tâm. Theo cách đó, nền tảng MyOn có thể khuyên bạn nên lựa chọn toàn bộ sách mà học sinh sẽ muốn đọc. Thông qua nội dung tiếp cận như vậy sẽ làm cho việc đọc dễ dàng và thú vị cho mọi lứa tuổi. Sau khi tích hợp MyOn vào chương trình của HIBS, giờ đây đã có những báo cáo định kỳ về tiến bộ của học sinh. Chúng tôi khuyến khích và khen thưởng học sinh của tất cả các lớp đã dành nhiều thời gian đọc, hoàn thành các câu đố và thậm chí tiến bộ nhiều nhất. Tuần này những học sinh xuất sắc từ tất cả các lớp đều nhận được chứng chỉ MyOn và giải thưởng cho thấy hiệu quả xuất sắc trong việc đọc sách trên MyOn. Chúc mừng các em!