TIỆC BBQ THÂN THIỆN CỦA LỚP 1 VÀ LỚP 12

28/10/2017

Thứ Sáu tuần qua, ngày 20/10, học sinh lớp 12 đã chào đón các em lớp 1 bằng một bữa tiệc BBQ tại phòng học lớp mình. Với hình thức tiếp đón như một nhà hàng, các anh chị lớp 12 phục vụ bữa trưa cho các em một cách nhiệt tình, thân thiện và đầy yêu thương. Bữa tiệc đã đem đến niềm vui, tiếng cười và cả sự gắn kết tình thân giữa học sinh các khối trong nhà trường. Các anh chị lớn có dịp thể hiện tình cảm cũng như sự chăm sóc khéo léo của mình đối với các em học sinh lớp dưới. Ngoài ra, việc tổ chức hoạt động này giúp các em nâng cao khả năng hợp tác với một nhóm ở lứa tuổi khác, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm cũng như là một tấm gương tốt cho các em lớp dưới noi theo.