Thị trấn Tuyết

25/04/2017

Chúng tôi đã tìm kiếm một hoạt động mùa đông vui vẻ cho toàn bộ lớp có thể tham gia.

Công viên Thị trấn Tuyết là nơi tuyệt vời cho học sinh lớp 3 cùng nhau vui chơi cuối tuần trước. Các em đã thích thú xây lnhững lâu đài tuyết và xem chúng tan chảy trên tay. Ngoài ra, bọn trẻ đã vui vẻ trượt ván và trượt tuyết xuống đồi. Những bạn quên mang áo ấm và bốt mùa đông vẫn có thể vui chơi với tuyết. Các em rất thích trò chơi với tuyết và chúng tôi quyết định sẽ đến đây thêm một lần nữa trong tương lai!