Giải bóng bàn HIBS

13/04/2017

Ngày 01/03/ 2017 vừa qua, giải vô địch bóng bàn trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã chính thức khởi tranh. Giải đấu kéo dài từ 1 đến 10/03, thu hút sự tham gia của 30 vận động viên xuất sắc nhất từ các lớp khối THCS và THPT.  Các em phải tham dự hai nội dung: thi đấu đơn và thi đấu đôi. Sau 10 ngày sôi động, giải đấu đã tìm thấy chủ nhân của chức vô địch:  em Nguyễn Hữu Gia Bách - học sinh lớp 8 - ở nội dung thi đấu đơn; cặp đôi Gia Bách (lớp 8) - Hoàng Hưng (lớp 7) ở nội dung thi đấu đôi. Các giải Nhì cho cả hai nội dung lần lượt thuộc về: Nguyễn Duy Minh - lớp 8; cặp đôi Thanh Lâm (lớp 10) - Facundo (lớp 6). Đồng giành giải Ba nội dung thi đấu đơn là em Nguyễn Thanh Lâm - lớp 10 và Joong Min-gu - lớp 6; nội dung thi đấu đôi là Đặng Minh (lớp 6) - Saleh (lớp 6). Kết quả rất đáng bất ngờ so với dự đoán trước khi giải đấu bắt đầu.

Tại Horizon, đây là giải đấu được tổ chức thường niên cho học sinh nhằm nâng cao tinh thần thể thao và rèn luyện sức khỏe cho các em. Kết quả của giải đấu năm nay sẽ là sự hứa hẹn cho một giải đấu năm sau gay cấn hơn, sôi nổi hơn.