Giải Bóng bàn Thường Niên 2017

25/04/2017

Giải Bóng bàn hàng năm đã được tổ chức ở Khuôn viên HCM tuần trước với sự tham gia của học sinh Cấp 2 và Cấp 3 và phụ huynh thi với nhau theo lượt đấu vòng tròn. Giải đấu đã diễn ra cạnh tranh cho mọi người chơi. Bầu không khí đã nóng lên với sự cổ vũ nhiệt tình cho các đối thủ trong suốt trận đấu. Cuối cùng, bạn Duy Khang Lớp 10 đã đánh bại tất cả đối thủ và Bố em cũng chiến thắng trong Giải đấu Bóng bàn dành cho phụ huynh.

Xin chúc mừng cho gia đình em.