MỘT CUỘC HỘI NGỘ THẦN BÍ

14/11/2017

Chiều thứ 3, ngày 31 tháng 10, tại lớp Mầm non của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon, nhiều điều kì lạ, hấp dẫn đã xuất hiện. Những phù thủy, zombies, người nhện nhỏ chạy xung quanh sân trường với khuôn mặt vui tươi, hớn hở. Điều gì xảy ra vậy? Đó là lễ Halloween của các em nhỏ khối Mầm non! Nếu được vào trong khám phá, bạn sẽ thấy rất nhiều trang phục, trò chơi, hàng thủ công, các món ăn và cả các em nhỏ đang nhảy nhót vui nhộn.

Các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và các anh chị học sinh lớn hơn cũng tới cùng các em nhỏ tham dự lễ Halloween - một dịp lễ được bắt đầu bởi Celts cách đây nhiều năm. Những điều lí thú này còn được tiếp tục vào thứ Ba vừa qua với những cái đầu gối đáng sợ, với các trò chơi Halloween truyền thống và tất nhiên cuối cùng là một bữa tiệc Halloween diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật.

Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã đến và chúc mọi người có một ngày lễ Halloween vui vẻ bên gia đình và bạn bè.