NGÀY HỘI VUI CHƠI DÀNH CHO PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

08/04/2017

Vào thứ 7 ngày 18 tháng 3, 2017 trường Mầm non Horizon đã mời phụ huynh tham gia cùng các con NGÀY HỘI VUI CHƠI với đầy đủ các hoạt động vui chơi, tương tác và theo sau là bữa trưa ngon tuyệt. Phụ huynh và các con đã tham gia thi đấu nhảy bao bố, cuộc thi dùng muỗng di chuyển bóng bàn, thi nhảy múa, chơi nhảy sạp và cuộc thi kiến thức. Không chỉ có các em học sinh tham gia mà ngay cả phụ huynh cũng tham gia chung một số trò chơi rất hào hứng!! Đó là một ngày với ngập tràn tiếng cười và những gương mặt hạnh phúc theo sau là những Huy chương, những phần quà và bữa trưa ngon tuyệt! Quả thật là một ngày tuyệt vời!!