Tin vui cho gia đình HIBS!

20/03/2017

Ngày 25 tháng 2 năm 2017 học sinh đại diện cho trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon đã tham gia Kỳ thi Math Challenge Olympiad lần thứ VI được tổ chức tại Bangkok Thái Lan. Học sinh trường Song Ngữ Quốc Tê Horizon đã đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi hết sức thành công. Các em đã đạt được tổng cộng 1 huy chương Vàng, 5 huy chương Bạc và 6 huy chương Đồng.

Các em học sinh cũng đã có cơ hội được gặp gỡ giao lưu với rất nhiều bạn bè đến từ các đất nước khác nhau. Các em đã được tham gia một chuyến du lịch nho nhỏ quanh thành phố và đi thăm một vài điểm du lịch cũng rất thú vị. Vào cuối buổi, tất cả các em học sinh đến từ các đất nước khác nhau đã có bữa ăn tối đặc biệt cùng nhau trên Tàu Du lịch.

Năm nay, Kỳ thi Math Challenge Olympiad lần thứ VI đã được chào đón các vị khách quý từ Việt Nam như Ông Phạm Ngọc Thanh (Phó Giám đốc của Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.HCM, Việt Nam), Ông Phùng Tuấn Long (Bí thư thứ nhất - Đại diện Đại sứ quán nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Vương quốc Thái Lan), Ông Cao Minh Quý (Phó Trưởng phòng phòng Giáo dục Trung học, Sở Giáo dục & Đào tạo Tp.HCM), Bà Nguyễn Thị Kim Huệ (Chuyên viên Phòng Trung học, Sở Giáo dục và đào tạo Tp.HCM) cùng với Ông Vugar Babayev (Quản lý chuyên môn), Ông Dursun Yildirim (Hiệu Trưởng trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon ở HCM) và Ông Yusuf Ozdemir (Hiệu Trưởng trường Song ngữ Quốc Tế Horizon ở Hà Nội). Chúng tôi rất vinh dự và chân thành cám ơn sự tham gia của các vị khách quý.

Nhà trường xin chúc mừng tới tất cả các em học sinh, giáo viên và các Quý phụ huynh!