Chuyến tham quan trường trung học cơ sở HIBS

29/03/2017

Trường song ngữ quốc tế Horizon đã tổ chức chuyến đi thăm quan tại trại Sơn Tịnh, Đông Hồi, Ba Vì, Hà Nội cho học sinh cấp trung học cơ sở vào ngày 6 tháng 3. Chuyến đi giúp học sinh khám phá những lối sống, địa điểm và các vùng đất khác nhau. Học sinh kết nối ý nghĩa giữa làm việc và khám phá thế giới thông qua các chuyến thăm quan, trải nghiệm chuyến đi thăm quan thực địa cung cấp những lợi ích có thể thấy rõ ngoài chương trình giảng dạy của trường. Du lịch quanh Làng Văn hoá Việt Nam ở Đồng Mô cũng mang lại cho học sinh những giá trị văn hóa và môi trường trong cộng đồng.

Mục đích của chuyến đi thường là quan sát để giáo dục. Học sinh có nhiều hoạt động vui chơi khác nhau để tăng cường tình bạn và khả năng làm việc theo nhóm.