Cuộc thi đọc toàn trường

29/03/2017

Trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2017, HIBS Hà Nội đã tổ chức cuộc thi đọc toàn trường. Học sinh được khuyến khích đọc nhiều cuốn sách nhất có thể trong kỳ nghỉ của mình và được yêu cầu ghi lại tiến bộ trong cuốn Tập Đọc. Cuộc thi chỉ là một trong những cách HIBS Hà Nội đang làm hướng đến việc bình thường hóa việc đọc ở trong và ngoài trường và để nuôi dưỡng niềm đam mê với văn hóa đọc. Sau cùng, mặc dù chỉ có một học sinh chiến thắng, tuy nhiên chúng tôi biết tất cả các học sinh HIBS Hà Nội đã dành thời gian đọc và học tập. Người chiến thắng đã dành giải ở bữa tiệc.