Làm những việc bình thường THEO CÁCH THẬT ĐẶC BIỆT

06/11/2017

Chương trình được bắt đầu từ ngày 7 tháng 9 và thu hút được sự tham gia hứng thú của các em học sinh.

HIBS tự hào thông báo đã mở các câu lạc bộ khác nhau  nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em, giúp các em gắn kết tình cảm với nhau, tạo tinh thần dẻo dai và thể chất khỏe mạnh.

Với hoạt động này, nhà trường muốn-khai thác tài năng và thế mạnh ở mỗi học trò, giúp các em trở nên năng động, sáng tạo, hăng say học tập và cố gắng trở thành một người tốt nhất có thể.

Tổng cộng có 8 hoạt động được tổ chức tại Horizon đáp lại sự mong muốn của các em. Như mong đợi, học sinh rất hào hứng và hài lòng với những công trình, dự án đã thực hiện trong câu lạc bộ của mình. Đó thực sự là một hoạt động hữu ích nhằm phát huy tối đa tinh thần đồng đội trong việc hướng tới một mục tiêu chung, cũng là một kinh nghiệm học tập tuyệt vời cho mọi người. Rất đáng được hoan nghênh!