CHINH PHỤC ĐỈNH NÚI

28/10/2017

Ngày 06/10/2017, học sinh của câu lạc bộ camping đã có những trải nghiệm thú vị, tại Vietclimb.

Ngày 06/10/2017, học sinh của câu lạc bộ camping đã có những trải nghiệm thú vị, tại Vietclimb. Camping là một trong những câu lạc bộ mới mở của trường Song ngữ quốc tế Horizon trong năm học 2017-2018 nhằm hướng tới mục tiêu phát triển những kĩ năng cần thiết cho học sinh để có một buổi cắm trại thú vị cùng gia đình và bạn bè. Hoạt động leo núi nhân tạo lần này là một trong những kĩ năng đầu tiên mà thầy Numan - chủ nhiệm câu lạc bộ - muốn rèn luyện cho học sinh của mình. Leo núi không chỉ giúp các em phát triển thể lực, sức bền mà còn tạo cho các em ý chí để vượt qua thử thách. Buổi sinh hoạt câu lạc bộ đã rất thu hút sự chú ý của các em.

Trong những tiết học tới, câu lạc bộ Camping hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị, cho các em nhiều trải nghiệm quý giá!