Huy Chương Bạc từ Romania

24/05/2018

Ngày 11 tháng 5 vừa qua, tham gia cuộc thi Infomatrix Olympiad (một cuộc thi về thông tin và ma trận trên máy tính) tại Romania, học sinh trường Song ngữ Quốc tế Horizon - em Nguyễn Đức Duy đã xuất sắc đạt thành tích Huy chương Bạc ở phần thi Mỹ thuật máy tính với dự án mang tên Lái xe an toàn.

Ngày 11 tháng 5 vừa qua, tham gia cuộc thi Infomatrix Olympiad (một cuộc thi về thông tin và ma trận trên máy tính) tại Romania, học sinh trường Song ngữ Quốc tế Horizon - em Nguyễn Đức Duy đã xuất sắc đạt thành tích Huy chương Bạc ở phần thi Mỹ thuật máy tính với dự án mang tên Lái xe an toàn. Cuộc thi thu hút sự tham gia của 43 quốc gia với hơn 600 học sinh.

Infomatrix là một cuộc thi về vi tính, được ra đời từ ý tưởng tạo cơ hội để những học sinh giỏi công nghệ nhất có dịp gặp gỡ, giao lưu. Cuộc thi góp phần phát triển các kĩ năng nền tảng về vi tính mà các em đang có, xa hơn thúc đẩy sự đối thoại và hợp tác giữa các nền văn hóa thông qua sự tham gia của các thầy cô giáo cũng như học sinh trên toàn thế giới. ​