BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG THÔNG QUA SỰ THAM GIA CỦA CÁ NHAN

03/10/2017

Thay vì ngồi trong lớp cho giờ học đạo đức, các em học sinh lớp 5A trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon có những trải nghiệm thực tế thú vị hơn: trồng hoa tại vườn trường. Hoạt động này giúp các em vừa có bài học trực quan về cấu tạo của cây, quá trình cây lớn lên và cách chăm sóc cây vừa có bài học kĩ năng sống - trách nhiệm cá nhân trong việc bảo vệ thiên nhiên. Hi vọng các em cảm thấy vui vẻ và hứng thú với những buổi học này. Đồng thời nhà trường mong muốn học sinh sẽ nhận thức được vai trò của mình trong việc giữ gìn, bảo vệ và  sử dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên. Từ đó có những quyết định thông minh, sáng suốt trong công tác bảo vệ môi trường chung.