Giải đấu bóng rổ

11/01/2017

Với mục đích tạo môi trường lành mạnh cho các em học sinh thư giãn và tận hưởng sau những tiết học vất vả, những bài học kéo dài; và tìm kiếm học sinh có năng khiếu cho đội bóng rổ của trường để tham gia nhiều giải đấu cấp quận và  cấp thành phố, Phòng giáo dục thể chất và hoạt động ngoại khóa của trường Horizon đã tổ chức một giải đấu bóng rổ dành cho học sinh THCS & THPT  từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 29 tháng 11 năm 2016.

Có hai nhóm tham gia là THCS và THPT, mỗi nhóm có 4 đội. Ở vòng bảng, các đội trong một nhóm sẽ thi đấu vòng tròn với nhau và đội đứng thứ nhất, thứ nhì của nhóm vào thi đấu vòng chung kết. Tất cả các trận đều là thử thách  khó khăn cho các đội và rất thú vị cho người xem.

Sau các trận vòng bảng của khối THPT, đội 4 với các thành viên Jae Wan (Lớp 11), Manuel (Lớp 10) and Mr. Enes (Giáo viên trợ giảng) xếp thứ nhất với 3 trận thắng. Đội 1 gồm các thành viên Hea Chan (Lớp 12), Viet Anh (Lớp 10) and Mr. Azat (Giáo viên toán) về nhì với 2 trận thắng, 1 trận thua và họ được vào đấu vòng chung kết.

Ở vòng bảng của khối THCS, đội của  Lớp 8 bao gồm Duy Minh, John, Mahmoud và Dat đứng thứ nhất với chiến thắng 3-0. Lớp  6 gồm có Muhammad, Salah, Mingu, Danh Minh, Gassan đứng thứ 2 với 2 trận thắng, 1 trận thua và họ vào thi đấu vòng chung kết. Sau trận đấu đầy căng thẳng của khối THPT Đội 4 đã thắng đội 1 với tỉ số 10-9, và khối THCS lớp 8 thắng lớp 6 với tỉ số 14-10. Những đội đứng thứ nhất và nhì mỗi vòng đấu được nhận phần thưởng và giấy khen.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn tất cả các đội chơi đã nỗ lực hết mình và luôn luôn gắn bó với tinh thần thể thao dù chiến thắng hay thất bại. Chúng tôi cũng xin cảm ơn tất cả khán giả đã luôn cổ vũ, ủng hộ cho đội của mình.