ĐOÀN KẾT LÀM NÊN NHỮNG ƯỚC MƠ

07/02/2018

Ngày 25 tháng 11, 2017 vừa qua, trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã tổ chức ngày hội thể thao thường niên tại Sân vận động bãi đá Sông Hồng. Chủ đề của ngày hội thể thao vẫn là tinh thần đồng đội với phương châm ĐOÀN KẾT SẼ LÀM NÊN NHỮNG ƯỚC MƠ. Toàn thể học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh sẽ cùng nhau giao lưu, lắng nghe, tôn trọng và tin tưởng nhau trong mỗi trò chơi để mọi người đều cảm thấy hứng thú. Các giáo viên đã tham gia rất nhiệt tình để góp phần làm nên một sự kiện thành công.

Có 4 đội tham gia thi đấu: đội Đỏ, Vàng, Xanh da trời và Xanh lá cây. Mỗi đội đều có các thành viên đến từ cả 3 cấp học: Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Các đội đã chiến đấu rất hăng say với tinh thần đồng đội cao. Ở mỗi cấp học, giải thưởng được trao cho đội chiến thắng và đội có cách chơi đẹp. Mỗi thành viên cũng được trao giấy chứng nhận đã tham gia sự kiện khi ngày hội thể thao kết thúc.