Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo

02/02/2018

Mừng Ngày Nhà Giáo vừa qua là một ngày tuyệt vời cho tất cả giáo viên, học sinh và phụ huynh. Mọi người đi dạo quanh sân trường, chiêm ngưỡng các bức tranh và thi cắm hoa tri ân sự cống hiến của thầy cô. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy sự biết ơn chân thành của các em học sinh trong những nụ cười của các em dành cho thầy cô cũng như khi các em chúc mừng Ngày Nhà Giáo và tặng thầy cô những cái ôm thật chặt. Điều đó thật âm áp và đầy xúc động. Đặc biệt tôi rất thích những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em. Các em đã sáng tạo ra và tạo sự vui thích cho người xem. Các em nhỏ lớp 1 đã làm cho mọi người ngạc nhiên với điệu nhảy dí dỏm. Các em thật sự rất dê thương.