THAM QUAN VIETOPIA

02/02/2018

Tất cả học sinh khối tiểu học  đã tham gia hội trại Vietopia vào ngày 22 tháng 10 năm 2017, nhằm nâng cao kỹ năng với chủ đề: “Định hướng nghề nghiệp và Khoa học xã hội”.

Vietopia  là một công viên giải trí về giáo dục, được thiết kế đặc biệt cho trẻ em với các gian nhà triển lãm và  khu học cách thực hành, hoàn thành nhiệm vụ với các nghề nghiệp khác nhau.

Các học sinh đã được tham gia nhiều khu vui chơi như khu cứu hỏa, khu bệnh viện, nhà máy Pepsi, nhà máy bò sữa, nhà hàng Ajinomoto. Khi tham gia vui chơi, giải trí tại Vietopia, các em có  thêm nhiều cơ hội được  trải nghiệm và có khả năng xử lý tốt khi gặp tình huống tương tự trong thực tế.

Đây cũng là nơi các em vừa được chơi, vừa được học.​