CHUYẾN THAM QUAN VƯỜN THÚ

02/02/2018

Các em học sinh khối mẫu giáo đã có một cơ hội tuyệt vời để khám phá vườn thú Sài Gòn trong chuyến tham quan ngày 01.12.2017 vừa qua.

Mọi thứ bắt đầu vào buổi sáng sớm, các em vui cười khi lên xe buýt. Các em rất thích thú khi nhìn thấy những con vật khác nhau mà các em đã được học qua. Các em hào hứng trong suốt chuyến đi ví các em có thể chiêm ngưỡng những con hươu cao cổ, voi, tê giác, ngựa vằn và nhiều loài khác (đặc biệt là khi ngồi trên con tàu trong vườn thú). Chuyến đi đem lại những trải nghiệm và những kỷ niệm khó quên cho các em tại khu vui chơi. Khuôn mặt đáng yêu của các em sáng lên niềm hạnh phúc.

Tất cả mọi người cần được nghỉ ngơi, cuối chuyến đi các em được ăn kem, món ăn nhanh nhất và được các em chờ đợi nhất.

Đó là các tuyệt vời để học hỏi và có thời gian thú vị cùng nhau.